Bảo vệ thành công báo cáo Tốt Nghiệp sinh viên khóa 2016 ĐH Ngôn ngữ Anh

Ngày 09/7, nhóm 06 sinh viên dưới sự hướng dẫn tận tình và dìu dắt của ThS. Phạm Thị Hải Vân đã bảo vệ thành công rực rỡ báo cáo thực tập tốt nghiệp trong đợt này. Đặc biệt trong đó, sinh viên Hồ Thị Thanh Hà và Phạm Hoài Anh là 2 trong số sinh viên nổi trội và xuất sắc nhất đã hoàn thành bài báo cáo của mình với số điểm 9.5. Hai sinh viên này không những làm việc chăm chỉ mà còn có kỹ năng chuyên môn tốt và các kỹ năng tiếng Anh thành thạo.
Khép lại 04 năm tuổi trẻ sôi nổi và nhiều kỷ niệm. Khép lại khoảng thời gian 08 tháng thực tập quý báu (tính cả thời gian thực tập diễn ra dịch Covid) và làm việc hết mình. Đây là trái ngọt và là hành trang để các em sinh viên bước tiếp trên con đường nghề nghiệp rộng mở phía trước.
“Cô chúc mừng tất cả các em, cô rất vui vì các em đã chịu khó thực tập, học hỏi, lắng nghe và chỉnh sửa BCTN. Đường đời còn dài, và hãy vững tin bước tiếp em nhé” – ThS. Phạm Thị Hải Vân nhắn nhủ.