SINH VIÊN NĂM NHẤT KHOA NGOẠI NGỮ KIẾN TẬP TẠI CTY SEALINKS (30/06/2020)

Ngày 30/06/2020, tất cả sinh viên năm nhất (Khóa 11) của khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Phan Thiết đã được trải nghiệm học tập thực tế thông qua buổi kiến tập tại doanh nghiệp SEALINKS. 

Tham gia đoàn kiến tập có hơn 140 em sinh viên từ các lớp K11NNA1, K11NNA2 và K11NNA3, dưới sự dẫn dắt của trưởng đoàn là ThS. Phạm Thị Hải Vân- Giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra, cùng đi và hỗ trợ đoàn còn có TS. Trần Thị Quỳnh Lê- Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, ThS. Huỳnh Hoài An- Giảng viên Khoa Ngoại ngữ và ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh- Giảng viên Khoa Ngoại ngữ.

Trong buổi kiến tập này, các bạn sinh viên có cơ hội được tham quan, giao lưu với công ty Sealinks_ một doanh nghiệp vững mạnh tại địa phương và được chia sẻ thông tin về hoạt động của các bộ phận ở doanh nghiệp; đồng thời được tìm hiểu về hệ thống đại sảnh và nhà hàng ở khách sạn.

Ông Lê Quang Phong – Phó Tổng Giám đốc Cty Sea Links cùng các nhân viên của doanh nghiệp đã thực sự gây ấn tượng sâu sắc với sinh viên bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.

Chuyến tham quan thực tế đến Cty Sealinks quả thật là một chuyến tham quan thú vị và bổ ích với sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Qua lời giới thiệu và hướng dẫn của các Nhân viên quản lý các bộ phận , các bạn đã có một cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, từ đó có thể định hướng kế hoạch học tập và nghề nghiệp trong những năm tiếp theo.

Khoa Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn Cty Sealinks City, ông Lê Quang Phong, cùng các nhân viên khác trong công ty đã tận tình hướng dẫn và tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi thêm những kiến thức thực tế đầy bổ ích qua chuyến tham quan này. Sẽ là sự hợp tác lâu dài giữa quý công ty và trường ĐH Phan Thiết nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Ông Lê Quang Phong – Phó Tổng Giám đốc Cty Sea Links cùng đoàn kiến tập Khoa Ngoại ngữ gồm TS. Trần Thị Quỳnh Lê- Phó trưởng Khoa và các giảng viên Khoa- ThS. Phạm Thị Hải Vân (trưởng đoàn), ThS. Huỳnh Hoài An và ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh

 

Các anh chị trưởng các bộ phận của Cty Sealinks cùng sinh viên năm nhất Khoa Ngoại ngữ

 

TS. Trần Thị Quỳnh Lê- Phó trưởng Khoa và trưởng đoàn kiến tập- ThS. Phạm Thị Hải Vân cùng sinh viên Khoa Ngoại ngữ

 

Phó Khoa Ngoại ngữ- TS. Trần Thị Quỳnh Lê đại diện Khoa trao và nhận quà lưu niệm từ ông Ông Lê Quang Phong – Phó Tổng Giám đốc Cty Sea Links

 

Cùng một số hình ảnh khác.

 

 

 

 

 

 

Check Also

Bảo vệ thành công báo cáo Tốt Nghiệp sinh viên khóa 2016 ĐH Ngôn ngữ Anh (tiếp)

Khoa Ngoại Ngữ cũng xin chúc mừng nhóm 08 sinh viên dưới sự hướng dẫn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.