Tập huấn về đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục (26-28/06/2020)

Sáng 26-6, các thầy cô đại diện trường ĐH Phan Thiết gồm các lãnh đạo Khoa và quản lý các Phòng ban đã có mặt tại ĐH Đà Nẵng để tham dự hội thảo “Tập huấn về đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục cho các cơ sở giáo dục trên toàn quốc với chủ đề “Thực hành xây dựng và tự đánh giá Chương trình đào tạo phục vụ kiểm định chất lượng giáo dục”.
Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Lê Quang Sơn, Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng chia sẻ: “Chương trình đào tạo phải được xây dựng, đánh giá và liên tục cải tiến để đáp ứng được các chuẩn đầu ra thích ứng với nhu cầu của nhà trường, nhà tuyển dụng và xã hội, hội nhập và cập nhật tri thức tiên tiến, nhất là trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đem lại những thay đổi mạnh mẽ chưa từng có trên thế giới”.
Sự kiện đã quy tụ gần 150 đại biểu đến từ 43 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Chương trình kéo dài đến ngày 28-6.