LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Vào chiều ngày 06/06/2019, tại phòng 09, khoa Ngoại ngữ trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức thành công “Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp” cho sinh viên Đại học khóa 2015. Đây là một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa Ngoại ngữ trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên khoa đồng thời là cơ sở để khẳng định thành tích học tập của sinh viên sau 4 năm miệt mài học tập trên ghế nhà trường.
Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này là 4 sinh viên trình độ Đại học khóa 2015 có thành tích học tập hết sức ưu tú của Khoa Ngoại ngữ cùng sự có mặt của các Tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận.

Tiến sĩ Trịnh Thanh Toản (Chủ tịch Hội đồng) đọc Quyết định thành lập Hội đồng Khóa luận Tốt nghiệp.
Các thành viên Hội đồng và 4 sinh viên tham gia bảo vệ đề tài

Trong suốt quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu và kiến thức chắc chắn của mình trong đề tài. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra được các em trả lời khá nhanh và tốt.

Sinh viên Huỳnh Đức Trang Nghi bảo vệ đề tài “Problems in translation facing the last year students major in English at University of Phan Thiet”
Sinh viên Thái Đức Thùy Duyên bảo vệ đề tài “Common errors in English speaking of English – majored students at University of Phan Thiet”

Thông qua các trang trình chiếu đẹp mắt kết hợp ngôn ngữ hình thể phù hợp, ngôn từ có chọn lọc, tinh tế, 4 bạn sinh viên khóa 2015 đã hoàn thành xuất sắc việc bảo vệ đề tài và gây ấn tượng mạnh đối với các thành viên Hội đồng. Các đề tài được Hội đồng đánh giá có giá trị thực tiễn về mặt nội dung, đồng thời cho thấy những nỗ lực đáng ghi nhận của sinh viên trong bước đầu làm quen với việc nghiên cứu khoa học.

Sinh viên Nguyễn Trung Hiếu bảo vệ đề tài “Problems in pronunciation affect English – majored students’ speaking proficiency at University of Phan Thiet”
Sinh viên Lâm Kiều Nhi bảo vệ đề tài “A study on the difficulties encountered by high school students in learning vocabulary in Phan Thiet and the solutions”

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Đại học khóa 2015 khoa Ngoại ngữ đã kết thúc tốt đẹp. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức, các bạn sinh viên đã nhận được kết quả đánh giá khá cao từ các thành viên Hội đồng. Đây không những là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu học tập trong suốt 4 năm của sinh viên mà còn là sự tận tình, tâm huyết của các giảng viên hướng dẫn cũng như của các giảng viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Phan Thiết.

Khoảnh khắc ấm áp tình thầy trò sau buỗi lễ bảo vệ

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp này tôn vinh thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, là sự thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Trường Đại học Phan Thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.