Đại diện đoàn tình nguyện viên Hong Kong đến tham quan ĐHPT

Ngày 05/12/2019 vừa qua, trường Đại học Phan Thiết đã tiếp đón đại diện đoàn tình nguyên viên Hong Kong đến tham quan và giao lưu tại Nhà trường.
Có mặt tại buổi giao lưu, TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết, TS. Trần Tình – Trưởng phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Quốc tế, TS. Trần Thị Quỳnh Lê – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng một số sinh viên Khoa Ngoại ngữ không chỉ giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, hoạt động cũng như các thông tin của Nhà trường, mà còn trao đổi, trò chuyện rất thân tình cùng với hai đại diện đoàn tình nguyện viên về công tác giảng dạy và học tập tại trường. Đặc biệt, trong chương trình lần này các em sinh viên còn được nghe những chia sẻ của hai vị khách về phương pháp học tập ngoại ngữ hiệu quả và các kinh nghiệm trong con đường trau dồi học vấn, xây dựng sự nghiệp.
Kết thúc chương trình, tập thể Đại học Phan Thiết cũng đã đưa hai vị tình nguyện viên đi tham quan khuôn viên và cơ sở vật chất của Nhà trường. Với những lời khen có cánh và những ấn tượng tốt đẹp nhận được từ hai đại diện đến từ Hong Kong, trường Đại học Phan Thiết hy vọng rằng trong tương lai có thể thiết lập được mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.