TUYỂN THÀNH VIÊN CLB VÕ THUẬT VOVINAM

HỌC VÕ ĐỂ LÀM GÌ
Thực ra, tùy từng cá nhân đều có cảm nhận khác nhau về lợi ích của việc học võ, nhưng lợi ích phổ quát và thực tiễn nhất mà mỗi người có thể cảm nhận được – đặc biệt khi học võ Vovinam – chính là khả năng tăng cường sức khỏe, rèn luyện tinh thần tập trung cao độ và sự nhạy bén.
Với hệ thống kỹ thuật phong phú, Vovinam phù hợp với từng lứa tuổi và giới tính, có khả năng giúp người học hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn hơn.
Thấu hiểu được điều đó, Thầy Huỳnh Hoài An – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ tiến hành tổ chức CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT VOVINAM cho các bạn sinh viên trong toàn trường tham gia.
Buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 18/11/2019 tại sân trước khu vực ký túc xá.
Sao không thử một lần cho mình cơ hội phá bỏ giới hạn của bản thân, tìm ra các khả năng tiềm ẩn của chính mình hay đơn giản chỉ là vận động thân thể, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự tự vệ?
Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cuộc hẹn chiều nay nhé các bạn.