THÔNG BÁO về việc tổ chức Ngày hội việc làm và Lễ trao bằng tốt nghiệp

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠOTRƯỜNG ĐẠI HỌC PHAN THIẾT

Số:       /TB-ĐHPT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bình Thuận, ngày      tháng     năm 2019

Về việc tổ chức Ngày Hội việc làm và Lễ trao bằng tốt nghiệp

Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2019

Trường Đại học Phan Thiết thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2019 cho sinh viên đã được xét công nhận tốt nghiệp đợt tháng 01/2019 và tháng 7/2019, cụ thể như sau:

1. Ngày hội việc làm

– Thời gian: 8h00, thứ bảy, ngày 14/9/2019.

– Địa điểm: Sân trường trường Đại học Phan Thiết.

1. Lễ trao bằng tốt nghiệp
  2. Thời gian, địa điểm tổ chức Lễ:

– Thời gian: 13h30, thứ bảy, ngày 14/9/2019.

– Địa điểm: Hội trường, trường Đại học Phan Thiết.

1. Thủ tục đăng ký tham dự:

– Sinh viên tham dự Lễ đăng ký về Khoa từ ngày ra thông báo đến 3/9/2019

– Sinh viên gửi hình về khoa để chiếu slide trên màn hình khi đọc tên nhận bằng theo hướng dẫn của khoa

– Sinh viên tham dự có mặt tại hội trường lúc 13h00, mặc sẵn lễ phục, ngồi đúng vị trí do Ban Tổ chức sắp xếp. Sinh viên đến trễ sau 15 phút sẽ không được đọc tên lên nhận bằng.

– Sinh viên thực hiện các thủ tục nhận lễ phục, trả lễ phục, thực hiện các quy định trong buổi lễ theo sự hướng dẫn của Khoa và Ban Tổ chức buổi Lễ.

III. Nhận bằng tốt nghiệp:

– Sau Lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Quản lý đào tạo vào thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần.

– Thủ tục nhận bằng: Sinh viên xuất trình chứng minh nhân dân và phiếu nhận bằng đã được xác nhận đầy đủ của các phòng, ban (theo mẫu trên website phòng QLĐT- trường ĐH Phan Thiết).

Trường hợp nhận thay: Người nhận thay phải xuất trình chứng minh nhân dân của bản thân, phiếu nhận bằng của người được cấp bằng và giấy ủy quyền nhận bằng thay của người được cấp bằng (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Sinh viên cần biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp về Khoa hoặc phòng QLĐT-trường ĐH Phan Thiết.

Nơi nhận:

–  Các đơn vị (để thực hiện)

–  Lưu: VT; PĐT

TL.HIỆU TRƯỞNG